Cho mẹ bầu

8 LOẠI THỰC PHẨM TUYỆT VỜI CHO SỨC KHỎE MẸ BẦU
31
10
2018
Cho mẹ bầu
Khi có thai, chế độ dinh dưỡng của mẹ thay đổi gần như hoàn toàn. Mẹ bắt đầu nghiên cứu vấn đề mang thai nên ăn gì và không nên ăn gì để thai nhi phát triển tốt nhất. Hiểu được điều này, Mommy Spa & Skin Care chia sẻ 8 loại thực phẩm tuyệt vời dành cho sức khỏe mẹ bầu.
9 quy tắc ăn uống "vàng" cho mẹ mang thai
31
10
2018
Cho mẹ bầu
Trong thời kỳ mang thai, mẹ cần ăn uống như thế nào để con hấp thụ đủ chất dinh dưỡng nhưng mẹ thì không lo tăng cân? Thuộc lòng 9 quy tắc sau, mẹ sẽ làm được điều đó.
CHỌN NHẠC CHO BÉ YÊU THÔNG MINH TỪ TRONG BỤNG MẸ
31
10
2018
Cho mẹ bầu
Việc nghe nhạc khi mang thai ngày nay rất được các mẹ bầu chú ý, có lẽ kể từ sau hiệu ứng Mozart đối với thai nhi trong nghiên cứu của bác sĩ người Pháp Dr Alfred Tomatis vào đầu những năm 1990, theo đó ông công bố rằng việc nghe nhạc cổ điển có thể giúp tăng cường phát triển não bộ và kết nối thần kinh của thai nhi.
GIÚP VỢ BẦU GIẢM MỆT MỎI TẠI NHÀ
31
10
2018
Cho mẹ bầu
Nếu các anh xã biết massage đúng cách, vợ bầu sẽ không còn bị mệt mỏi, đau đớn mà tinh thần lại rất thư thái.
8 VIỆC BỐ NÊN LÀM KHI MẸ MANG THAI
31
10
2018
Cho mẹ bầu
Theo các chuyên gia sản khoa, vai trò của người bố trong suốt thời gian mẹ mang bầu là rất quan trọng. Mẹ bầu có trở nên khỏe mạnh và thai nhi có phát triển tốt hay không phụ thuộc lớn vào người bố. Cách chăm sóc vợ bầu sẽ tạo cho họ một tâm lý vững vàng để chuyên tâm vào việc bầu bí.