Mẹ bầu khỏe đẹp

cham-soc-me-bau-me-bau-khoe-dep

 

Trên 3 tháng, cơ thể mẹ dần ổn định, ăn uống cám giác ngon miệng hơn. Tuy nhiên, do nội tiết tốt thay đổi nên làn da nhiều mẹ bầu dầu hơn, mụn li ti, có mẹ da khô hơn và có hiện tượng bong tróc. Việc quan tâm chăm sóc da đúng cách trong giai đoạn này sẽ giúp các mẹ không căng thẳng và tốn kém trong điều trị da sau sinh.

Ưu điểm của liệu trình

Gói dịch vụ "Mẹ bầu khỏe đẹp" ngoài việc tập trung cho việc chăm sóc da toàn diện kết hợp với đắp nạ từ bột tre 100% tencel cùng với công thức cấp ẩm tức thì giúp nuôi dưỡng làn da nhạy cảm của mẹ. Mommy Spa & Skin Care vẫn không quên lợi ích của bài massage chân sẽ giúp máu huyết lưu thông tốt, tăng cường năng lượng, ngăn ngừa nguy cơ phù chân và chuột rút cho mẹ bầu trong giai đoạn thai kỳ này.

Dịch vụ nổi bật:

  • Chăm sóc da mặt toàn diện và đắp nạ Tencel
  • Massage cổ vai gáy với đá nóng.
  • Massage chân với dầu Organic dưỡng da và thoa kem dưỡng chân.

Ưu đãi cho mẹ:

  • Mua 5 lần tặng 1 lần, khi mẹ đăng ký gói dịch vụ "Mẹ bầu thư giãn"

 

Đối tượng chăm sóc

Mẹ bầu từ 3 - 6 tháng nên chọn

Thời gian và giá liệu trình

Số liệu pháp: 7

Thời gian: 130 phút 

Giá trọn gói: 640.000đ (*)

Chi tiết vui lòng liên hệ: 028 3933 96 96 - 090 664 16 16 

hoặc Inbox Facebook Fanpage của Mommy Spa & Skin Care: https://www.facebook.com/mommyspa

(*) Giá áp dụng cho chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp chi nhánh gần nhà để biết giá của dịch vụ tại khu vực.

Đặt hẹn soi da, khám da bác sĩ và tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ, không ép buộc mua dịch vụ! Đăng ký theo form dưới đây hoặc liên hệ hotline (08) 2930 36 96 - 090 664 16 16 để biết thêm chi tiết.
BÌNH LUẬN CỦA BẠN