Kiến thức

CÁCH CHĂM SÓC DA MỤN KHI MANG THAI AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ
31
10
2018
Cho mẹ bầu
Khi giai đoạn mang thai, mụn dễ xuất hiện hơn bình thường là do thời gian này nội tiết tố cơ thể mẹ bầu bị rối loạn. Hầu hết các mẹ bầu khi bị mụn đều cảm thấy buồn phiền, mất tự tin và luôn mong muốn tìm cho mình phương pháp điều trị hiệu quả nhất.
THAI GIÁO - PHƯƠNG PHÁP KHOA HỌC DẠY CON TỪ TRONG BỤNG MẸ
31
10
2018
Cho mẹ bầu
Sinh con, nuôi dưỡng và giáo dục con nên người là những công việc hết sức quan trọng, là ước mơ lớn nhất của các bậc làm cha làm mẹ. Thành quả của quá trình này ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc của mỗi gia đình. Còn gì vui hơn khi chứng kiến con mình sinh ra mạnh khỏe, thông minh, học hành tấn tới, thăng tiến và thành đạt trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống?
8 LOẠI TRÁI CÂY TỐT CHO MẸ BẦU & THAI NHI
31
10
2018
Cho mẹ bầu
Với hàm lượng vitamin và khoáng chất khá cao, trái cây là món không thể thiếu nếu mẹ bầu muốn có một chế độ dinh dưỡng lành mạnh trong suốt thai kỳ. Beta-carotene, thành phần vitamin quan trọng được cung cấp bởi nhóm thực phẩm này rất cần thiết cho sự phát triển mô và các tế bào của thai nhi, thị giác và hệ thống miễn dịch.
NHỮNG ĐIỀU MẸ BẦU NÊN TẬN HƯỞNG TRƯỚC KHI SINH CON
31
10
2018
Cho mẹ bầu
Tháng cuối cùng mang bầu luôn là thời gian bạn trải qua nhiều cung bậc của cảm xúc nhất. Đôi lúc bạn thấy hoang mang khi không biết mình sẽ nuôi một em bé như thế nào hay những cơn đau đẻ và cảnh chăm con mọn vất vả.
NGỘ NHẬN VỀ NGUỒN SỮA NON QUÝ GIÁ
31
10
2018
Cho mẹ bầu
Một số ngộ nhận của các mẹ cho rằng, mới sinh sẽ không có sữa, sữa non không phải là sữa để cho bé bú và sữa non phải như sữa già, thu được ít nhất vài chục ml, bé bú căng phồng bụng thì mới được xem là “mẹ có sữa”. Tác hại của những ngộ nhận này đã vô tình khiến trẻ sơ sinh không được hưởng trọn vẹn lợi ích của “72 giờ vàng sữa non của mẹ” mà đáng ra tất cả trẻ em đều được hưởng