Kiến thức

Phục hồi & làm đẹp sau sinh với hoa cỏ thiên nhiên
24
09
2018
Kiến thức
Nhân kỷ niệm 9 năm thành lập, Mommy Spa & Skin Care trân trọng giới thiệu đến chị chương trình ưu đãi lớn nhất & duy nhất trong năm nay: Tặng ngay 5.950.000đ cho 99 mẹ đăng ký & thanh toán đầu tiên gói "Phục hồi & làm đẹp sau sinh với hoa cỏ thiên nhiên"...
6 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ QUE THỬ THAI
31
10
2018
Cho mẹ đang mong con
Vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời, chắc chắn mọi phụ nữ sẽ đều phải dùng đến que thử thai – bất kể hoàn cảnh nào dù có trong dự định hay không, nhưng bạn đã biết gì về que thử thai?
9 MÓN ĂN NHIỀU DINH DƯỠNG CHO VỢ CHỒNG ĐANG MONG CON
31
10
2018
Cho mẹ đang mong con

Ngày nay việc tiếp xúc với nhiều hóa chất, các gốc tự do,...dẫn đến việc chất lượng trứng và tinh trùng vị ảnh hưởng. Dinh dưỡng trở nên quan trọng đối với khả năng sinh sản. Các nghiên cứu hiện nay cho thấy chế độ dinh dưỡng ngay từ thời thơ ấu của ông bà cũng có thể có liên quan đến tỷ lệ tử vong của cháu sau này. Các nghiên cứu hiện nay cũng cho biết chất lượng của tinh trùng và trứng trước khi thụ thai cũng có thể ảnh hưởng đến thời kỳ mang thai và sức khỏe của em bé, thậm chí cho đến khi bé trưởng thành. Dĩ nhiên mọi người không phải ăn uống kiêng khem để có thể mang thai.

NHỮNG DẤU HIỆU BẦU BÍ KHIẾN CÁC MẸ ĐANG MONG CON THẤT VỌNG
31
10
2018
Cho mẹ đang mong con
Đôi khi vì những cảm xúc thất thường của người phụ nữ mà cơ thể cũng trở nên “bối rối” theo. Để rồi nó lại phát đi những báo động giả làm cho những bà mẹ đang hóng con trở nên mừng hụt.
CÁCH GIẢM BỚT TRIỆU CHỨNG BUỒN NÔN CHO MẸ BẦU
31
10
2018
Cho mẹ bầu
Trong giai đoạn đầu của thai kỳ, đây là một trong những triệu chứng phổ biến nhất, do những thay đổi hormone. Nó xảy ra ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày và thường sẽ biến mất vào tháng thứ tư của thai kỳ.