Kiến thức

Tại sao nuôi con bằng sữa mẹ là tốt nhất cho bé?
11
07
2019
Cho mẹ sau sinh
Từ ngàn đời nay, các bà mẹ Việt Nam đều mong muốn được nuôi con bằng chính dòng sữa của mình, đó là điều phù hợp với tập quán nuôi con và đúng khoa học.
Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng quý giá, đã được khoa học chứng minh là thức ăn tốt nhất cho trẻ, nhất là trong giai đoạn đầu đời. Những lý do sau đây sẽ giúp làm sáng tỏ điều này.
Massage bầu - thai giáo hữu hiệu cho bé từ trong bụng mẹ
11
07
2019
Cho mẹ bầu
Thai giáo đã không còn xa lạ với những mẹ bầu hiện đại. Việc trao cho con cảm xúc “hạnh phúc” từ khi còn là bào thai rất quan trọng và giúp cho con rất nhiều sau khi chào đời. 
Lợi ích massage chân ít người biết
11
07
2019
Cho mẹ bầu
Đôi bàn chân trên cơ thể người hàng ngày vẫn là nơi nâng đỡ sức nặng cho toàn bộ cơ thể, càng di chuyển nhiều thì sức nặng mà nó phải chịu đựng lại càng lớn hơn. Bên cạnh đó, y học cổ truyền cung đã chứng minh gan ban chân là nơi hội tụ các điểm đầu kinh mạch của các cơ quan quan trọng trong cơ thể như tim, phổi, gan, thận… Do đó, việc tác động lên các huyệt đạo này thông qua phương pháp massage không chỉ cho lợi ích thư giãn, giảm tải cho đôi chân mà còn hỗ trợ bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho những cơ quan tương ứng trong cơ thể, giúp ngăn ngừa và phòng chống bệnh tật hiệu quả
Nguyên nhân khiến mẹ bị mất sữa
11
07
2019
Cho mẹ sau sinh

Tình trạng ít sữa, mất sữa sau sinh đã trở thành một trong những gánh nặng của nhiều người mẹ. Nỗi lo con không đủ sữa bú, bú không đủ no dẫn dẫn sẽ trở nên suy dinh dưỡng, kém phát triển thì lại càng khiến tâm lý của mẹ càng mệt mỏi, áp lực. Những tâm lý này sẽ căng thẳng hơn nếu sau khi áp dụng nhiều phương pháp, tình trạng ít sữa mất sữa của mẹ vẫn không được cải thiện.
Cùng Mommy điểm qua vài lý do khiến mẹ bị mất sữa nhé:

 

HIỂU ĐÚNG VỀ TIA UV VÀ TÁC HẠI CỦA TIA UV
14
03
2019
Làm đẹp cho mẹ
HIỂU ĐÚNG VỀ TIA UV VÀ TÁC HẠI CỦA TIA UV ĐỐI VỚI LÀN DA CỦA CHÚNG TA