Câu chuyện Mommy Spa & Skin Care

CHÚNG TÔI LÀ
Mommy Spa & Skin Care

Ngày 15/08/2009, Mommy Spa & Skin Care ra đời sau những ấp ủ, nghiên cứu từ nhà sáng lập Lê Ngọc Tuyết Hương, với mong muốn mang lại các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho các mẹ đang mong con, đang mang thai và sau khi sinh. Là một người mẹ 3 con, chị hiểu rõ những lo lắng, mỏi mệt của mẹ trong suốt thời gian mang thai và ở cữ. Từ tâm huyết và sự động viên khích lệ của các bác sỹ chuyên ngành sản khoa, chị đã quyết định thành lập Mommy Spa & Skin Care nhằm “Khơi gợi niềm vui làm mẹ”, giúp mẹ bầu tận hưởng và trải nghiệm thời gian mang thai tuyệt vời và tự tin với vóc dáng thon gọn trong thời gian ở cữ.

 

Đã 9 năm kể từ ngày là người tiên phong khai phá thị trường chăm sóc cho mẹ bầu đầu tiên ở Việt Nam, thay đổi những quan niệm cũ về chăm sóc và làm đẹp cho mẹ bầu, giờ đây Mommy Spa & Skin Care đã trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ chăm sóc cho mẹ bầu và sau sinh với thâm niên kinh nghiệm chăm sóc cho hơn 50.000 mẹ bầu và mẹ sữa, luôn làm mới các dịch vụ chăm sóc làm đẹp tại spa và tại nhà, đồn thời tổ chức hàng trăm hội thảo lớn nhỏ cung cấp các kiến thức mới nhất về chăm sóc cho mẹ và bé.

Không dừng lại ở đó, Mommy Spa & Skin Care tiếp tục đưa các dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu phục vụ cho các mẹ mới sinh tại BV Quốc Tế Hạnh Phúc – Bình Dương và Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai.

Sau hơn 9 năm, những nỗ lực và cái TÂM đối với nghề đã được các mẹ ghi nhận, các bác sĩ chuyên ngành Sản và Nhi khích lệ, các đối tác ghi nhận, xem như chúng tôi đã phần nào hoàn thành 1 trong những SỨ MỆNH của Mommy Spa & Skin Care. Chân thành cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đóng góp ý kiến để Mommy Spa & Skin Care ngày càng hoàn thiện hơn, các Bác sĩ đã luôn ủng hộ và giúp đỡ về chuyên môn, các đối tác đã đồng hành cùng Mommy Spa & Skin Care trong suốt 09 năm qua, các em nhân viên thân yêu đã làm việc nhiệt tình và chuyên nghiệp để tạo dựng uy tín cho Mommy Spa & Skin Care ngày hôm nay.