CHỮA DỨT ĐIỂM ĐAU VAI GÁY

14/03/2019

"Dùng thuốc trị bệnh là hạ sách, Không dùng thuốc mà trị được bệnh mới là thượng sách"- Hải thượng Lãn Ông

Đau vai gáy hiện nay là tình trạng khá phổ biến ở mọi lứa tuổi, thường gặp nhất ở những người lớn tuổi và nhân viên văn phòng vốn thường ngồi làm việc cố định một chỗ. Không chỉ mệt mỏi với những cơn đau triền miên, người bệnh còn gặp khó khăn với các cử động cổ, ảnh hưởng đến sinh hoạt và làm việc.
Phần đông người bệnh thường tìm đến thuốc giảm đau để làm dịu cơn đau, uống thuốc chỉ là biện pháp tạm thời nhưng không thể giải quyết tận gốc vấn đề mà còn có thể gây ảnh hưởng đến nội tạng khác của cơ thể.
Có thể liệt kê 1 vài nguyên nhân phổ biến như sau:
-Do sai tư thế như dựa đầu vào ghế, kê gối nằm ngủ quá cao, hoặc quá thấp, nằm nghiêng 1 bên.., các tư thế này làm giảm quá trình cung cấp oxy cho các tế bào cơ, gây thiếu máu cục bộ ở các cơ dẫn đến vùng cổ, vai, gáy dễ bị đau nhức và cứng.
-Do ngồi lâu trước quạt, máy lạnh, dầm mưa, không đội nón khi đi ra ngoài trời làm rối loạn hệ mạch cũng dẫn đến hội chứng đau vai gáy khó chịu.
-Làm việc quá sức, tư thế làm việc ngồi lâu 1 chổ cũng khiến cơ bị kéo căng quá lâu gây mất cân bằng vi chất trong cơ. Ngoài ra những công việc nặng nhọc, mang vác đồ nặng cũng là nguyên nhân gây đau mỏi vai gáy.
-Nghiêm trọng hơn, người bệnh có thể mắc các bệnh xương khớp khác như thoát vị đĩa đệm, bệnh thoái hóa đốt sống cổ… mà không biết.

Quý khách vui lòng inbox hoặc liên hệ Hotline: 08 9930 1616 (Ms. Phương Chi) để đăng ký gói "Body Upgrade - Cải thiện thể chất cơ thể" với phương pháp Nhật Bản Watanabe giúp điều trị dứt điểm những mệt mỏi do đau nhức vai gáy gây ra nhé ạ!

BÌNH LUẬN CỦA BẠN