Cho mẹ bầu

10 CÁCH PHÒNG CẢM CÚM CHO MẸ BẦU
31
10
2018
Cho mẹ bầu
Thời tiết mưa nắng thất thường dễ khiến cơ thể đổ bệnh, nhất là với những phụ nữ đang mang thai. Thật vậy, Các mẹ bầu sợ nhất là bị cảm cúm, cảm nặng không những gây nguy cơ cho mẹ mà còn ảnh hưởng đến thai nhi. Dưới đây là những 7 cách phòng bệnh khi trời chuyển mùa để bảo vệ sức khỏe cho cả mẹ và bé.
14 MẸO GIÚP MẸ BẦU NGỦ NGON SUỐT 9 THÁNG MANG THAI
31
10
2018
Cho mẹ bầu
Những thay đổi trong thai kì sẽ khiến mẹ bầu thường xuyên mất ngủ, hãy thử những mẹo sau để có được giấc ngủ ngon và đảm bảo sức khỏe.
8 HOẠT ĐỘNG MẸ BẦU NÊN TRÁNH TRONG GIAI ĐOẠN THAI KỲ
31
10
2018
Cho mẹ bầu
Có những tư thế, động tác là bình thường khi còn son rỗi thì khi mang thai lại trở thành điều không nên, cần phải tránh vì nó tổn hại đến cơ thể mẹ, làm cho các mẹ mệt mỏi, đau đớn và thai nhi bị ảnh hưởng không tốt. 
8 GẠCH ĐẦU DÒNG GIÚP HẠN CHẾ TÌNH TRẠNG MẸ THỪA CÂN, CON THIẾU KÝ
31
10
2018
Cho mẹ bầu
Không đơn giản chỉ là vấn đề cân nặng, tình trạng “mẹ thừa cân – con thiếu ký” có ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển của thai nhi cũng như sức khỏe của người mẹ như tình trạng sinh non, tiền sản giật, cao huyết áp, tiểu đường…
5 CÁCH “GỌI” BÉ CHÀO ĐỜI TỰ NHIÊN MÀ HIỆU QUẢ
31
10
2018
Cho mẹ bầu
Đã quá ngày dự sinh rồi mà vẫn chưa có dấu hiệu chuyển dạ khiến bạn đứng ngồi không yên. Hãy tham khảo vài bí quyết sau để “gọi” bé chào đời nhé!