Cho mẹ bầu

8 LOẠI TRÁI CÂY TỐT CHO MẸ BẦU & THAI NHI
31
10
2018
Cho mẹ bầu
Với hàm lượng vitamin và khoáng chất khá cao, trái cây là món không thể thiếu nếu mẹ bầu muốn có một chế độ dinh dưỡng lành mạnh trong suốt thai kỳ. Beta-carotene, thành phần vitamin quan trọng được cung cấp bởi nhóm thực phẩm này rất cần thiết cho sự phát triển mô và các tế bào của thai nhi, thị giác và hệ thống miễn dịch.
NHỮNG ĐIỀU MẸ BẦU NÊN TẬN HƯỞNG TRƯỚC KHI SINH CON
31
10
2018
Cho mẹ bầu
Tháng cuối cùng mang bầu luôn là thời gian bạn trải qua nhiều cung bậc của cảm xúc nhất. Đôi lúc bạn thấy hoang mang khi không biết mình sẽ nuôi một em bé như thế nào hay những cơn đau đẻ và cảnh chăm con mọn vất vả.
NGỘ NHẬN VỀ NGUỒN SỮA NON QUÝ GIÁ
31
10
2018
Cho mẹ bầu
Một số ngộ nhận của các mẹ cho rằng, mới sinh sẽ không có sữa, sữa non không phải là sữa để cho bé bú và sữa non phải như sữa già, thu được ít nhất vài chục ml, bé bú căng phồng bụng thì mới được xem là “mẹ có sữa”. Tác hại của những ngộ nhận này đã vô tình khiến trẻ sơ sinh không được hưởng trọn vẹn lợi ích của “72 giờ vàng sữa non của mẹ” mà đáng ra tất cả trẻ em đều được hưởng
Cách "chơi" với thai nhi để bé thông minh
31
10
2018
Cho mẹ bầu
Chơi với con từ trong bụng mẹ sẽ giúp gắn kết tình cảm mẹ con và giúp bé phát triển trí não tốt nhất.
MẸ BẦU CẦN CHUẨN BỊ GÌ KHI ĐI SINH?
31
10
2018
Cho mẹ bầu

Để không bị động khi chuyển dạ, bạn nên chuẩn bị những dụng cụ sau đây từ trước ngày dự sinh khoảng 1 tháng và gói gọn gàng trong một chiếc túi nhỏ.