Cho mẹ bầu

Massage bầu - thai giáo hữu hiệu cho bé từ trong bụng mẹ
11
07
2019
Cho mẹ bầu
Thai giáo đã không còn xa lạ với những mẹ bầu hiện đại. Việc trao cho con cảm xúc “hạnh phúc” từ khi còn là bào thai rất quan trọng và giúp cho con rất nhiều sau khi chào đời. 
Lợi ích massage chân ít người biết
11
07
2019
Cho mẹ bầu
Đôi bàn chân trên cơ thể người hàng ngày vẫn là nơi nâng đỡ sức nặng cho toàn bộ cơ thể, càng di chuyển nhiều thì sức nặng mà nó phải chịu đựng lại càng lớn hơn. Bên cạnh đó, y học cổ truyền cung đã chứng minh gan ban chân là nơi hội tụ các điểm đầu kinh mạch của các cơ quan quan trọng trong cơ thể như tim, phổi, gan, thận… Do đó, việc tác động lên các huyệt đạo này thông qua phương pháp massage không chỉ cho lợi ích thư giãn, giảm tải cho đôi chân mà còn hỗ trợ bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho những cơ quan tương ứng trong cơ thể, giúp ngăn ngừa và phòng chống bệnh tật hiệu quả
CÁCH GIẢM BỚT TRIỆU CHỨNG BUỒN NÔN CHO MẸ BẦU
31
10
2018
Cho mẹ bầu
Trong giai đoạn đầu của thai kỳ, đây là một trong những triệu chứng phổ biến nhất, do những thay đổi hormone. Nó xảy ra ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày và thường sẽ biến mất vào tháng thứ tư của thai kỳ.
CÁCH CHĂM SÓC DA MỤN KHI MANG THAI AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ
31
10
2018
Cho mẹ bầu
Khi giai đoạn mang thai, mụn dễ xuất hiện hơn bình thường là do thời gian này nội tiết tố cơ thể mẹ bầu bị rối loạn. Hầu hết các mẹ bầu khi bị mụn đều cảm thấy buồn phiền, mất tự tin và luôn mong muốn tìm cho mình phương pháp điều trị hiệu quả nhất.
THAI GIÁO - PHƯƠNG PHÁP KHOA HỌC DẠY CON TỪ TRONG BỤNG MẸ
31
10
2018
Cho mẹ bầu
Sinh con, nuôi dưỡng và giáo dục con nên người là những công việc hết sức quan trọng, là ước mơ lớn nhất của các bậc làm cha làm mẹ. Thành quả của quá trình này ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc của mỗi gia đình. Còn gì vui hơn khi chứng kiến con mình sinh ra mạnh khỏe, thông minh, học hành tấn tới, thăng tiến và thành đạt trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống?