Kiến thức chăm bé khỏe mạnh

Lông măng của bé trăm lợi, vô hại
06
05
2021
Kiến thức chăm bé khỏe mạnh

Lông măng của bé trăm lợi, vô hại.

Mommy tin rằng cái gì trên cơ thể mình đều có lý do để tồn tại, các mẹ có nghĩ vậy không? 

8 mốc vàng không thể bỏ qua trong tuổi thơ của trẻ
25
04
2021
Kiến thức chăm bé khỏe mạnh
Nhiều cha mẹ đặt ra câu hỏi: Có quy tắc nào nên tuân thủ, trong quá trình trưởng thành của đứa trẻ không? Câu trả lời là có.
30 NGÀY ĐẦU ĐỜI CỦA TRẺ
14
09
2020
Kiến thức chăm bé khỏe mạnh

Thời gian đầu, trẻ sơ sinh không cần làm gì khác ngoài chuyện ăn, ngủ, khóc. Sau 30 ngày đầu đời, bé sẽ bắt đầu có phản ứng nhanh hơn nhiều. Dần dần, cử động của trẻ sẽ mượt mà và phối hợp hơn, đặc biệt là khi đưa tay lên miệng. Bạn sẽ nhận ra trẻ đang lắng nghe những lời nói ngọt ngào từ bố mẹ. Trẻ có thể quan sát khi bạn ôm chúng vào lòng và cử động tùy ý thay câu trả lời hoặc để thu hút sự chú ý của bạn. Bố mẹ sẽ ngạc nhiên và vô cùng hạnh phúc vì những thay đổi về thể chất trong tháng đầu tiên của trẻ.

Cùng quan sát những câu chuyện bình thường của bé cưng trong 30 ngày sau khi chào đời mẹ nhé. 


 

 

TẠI SAO BÉ KHÓC ?
12
03
2020
Kiến thức chăm bé khỏe mạnh
Những điều khiến con trẻ quấy khóc đến từ các lý do đơn giản như con đói, buồn ngủ, tã bỉm dơ, mọc răng, v…v. Con trẻ cũng có bực bội, khó chịu riêng đó mẹ ơi chỉ là vì con chỉ mới bi bô bi ba nên không diễn tả thành lời được hay chỉ trỏ cho ba mẹ hiểu.
BÍ QUYẾT NUÔI CON KHỎE MẠNH TOÀN DIỆN
31
10
2018
Kiến thức chăm bé khỏe mạnh

Làm mẹ là một hành trình ngọt ngào nhưng cũng đòi hỏi nhiều kỹ năng và nỗ lực. Để con yêu phát triển một cách khỏe mạnh và toàn diện mẹ nên tham khảo những bí quyết sau: