Mẹ bầu thư giãn

Cham-soc-me-bau-me-bau-thu-gian

Trong giai đoạn đầu của thai kỳ, có mẹ cảm thấy bình thường, nhưng cũng có mẹ cảm thấy mệt mỏi và có cảm giác khác lạ, uể oải. Do cơ thể chúng ta tiết ra các nội tiết để thích nghi với việc có em bé nên có nhiều thay đổi về cảm xúc và thể chất. Trong giai đoạn nhạy cảm này, nghỉ ngơi nhiều, thư giãn nhiều là giải pháp tốt.

Ưu điểm của liệu trình

Gói dịch vụ "Mẹ bầu thư giãn"  tập trung bài massage ở vùng đầu trán, cổ vai gáy nơi tập trung nhiều dây thần kinh chính, giúp tiết ra nội tiết tố Endophin làm cơ thể thư giãn dễ chịu, giảm đau và loại bỏ các cảm giác khó chịu. Ngoài ra các liệu pháp chăm sóc da mặt toàn diện, đắp mặt nạ gạo & hoa nhài và gội đầu thảo dược sẽ mang lại cảm giác tươi trẻ, sảng khoái và thư giãn cho mẹ trong giai đoạn này. 

Dịch vụ nổi bật:

- Chăm sóc da mặt toàn diện và đắp nạ hạt rong biển tươi

- Massage cổ vai gáy với đá nóng

- Gội đầu thảo dược thư giãn

Ưu đãi cho mẹ:

Mua 5 lần tặng 1 lần, khi mẹ đăng ký gói dịch vụ "Mẹ bầu thư giãn"

 

Đối tượng chăm sóc

Mẹ bầu dưới 3 tháng

Thời gian và giá liệu trình

Liệu pháp: 7

Thời gian chăm sóc: 110 phút

Giá: 460.000đ (*)

Chi tiết vui lòng liên hệ: 08 3930 36 96 - 090 664 16 16

hoặc Inbox Facebook Fanpage của Mommy Spa & Skin Carehttps://www.facebook.com/mommyspa

(*) Giá áp dụng cho chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp chi nhánh gần nhà để biết giá của dịch vụ tại khu vực.

Đặt hẹn soi da, khám da bác sĩ và tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ, không ép buộc mua dịch vụ! Đăng ký theo form dưới đây hoặc liên hệ hotline (08) 2930 36 96 - 090 664 16 16 để biết thêm chi tiết.
BÌNH LUẬN CỦA BẠN