Khuyến mãi

31
10
2018
Khuyến mãi
Thư giãn và làm đẹp chính là những trải nghiệm không thể thiếu đối với phụ nữ hiện đại, nhất là giai đoạn chớm thu khi thời tiết thay đổi khiến da của các chị em trở nên vô cùng nhạy cảm và cần được chăm sóc. 
31
10
2018
Khuyến mãi
Mang thai là hành trình tuyệt vời và hạnh phúc của người phụ nữ khi cảm nhận “mầm xanh” mới lớn dần trong bụng mình. Tuy nhiên, những biển đổi nhanh chóng về thể trạng như cơ thể nặng nề vì tăng cân, đau nhức hết mình mẩy, chuột rút, mệt mỏi, stress…khiến rất nhiều mẹ bầu lo lắng. 
31
10
2018
Khuyến mãi
Sau khi sinh, làn da mất đi vẻ đẹp vốn có, vòng bụng chảy xệ không còn thon gọn, săn chắc như thời con gái khiến các mẹ thiếu tự tin khi trở lại với cuộc sống thường nhật… Với các liệu trình độc đáo và đa dạng dành riêng cho các mẹ sau sinh, dịch vụ chăm sóc sau sinh của Mommy Spa & Skin Care giúp cơ thể mẹ nhanh chóng phục hồi sức khỏe, đẩy nhanh quá trình đào thải sản dịch và co hồi tử cung, thải độc tố, làm săn chắc vùng bụng, giảm đau nhức và lấy lại sự tự tin vốn có. Chúng tôi không chỉ đáp ứng tốt các nhu cầu riêng biệt, sức khỏe của từng mẹ, mà còn giúp các mẹ linh hoạt lựa chọn dịch vụ phù hợp dựa theo ngân sách của mình.
01
11
2018
Khuyến mãi
Đai nịt bụng giảm mỡ eo Lanaform Mass & Slim được sản xuất & nhập khẩu từ Vương Quốc Bỉ. Được coi như một cuộc cách mạng trong các sản phẩm giữ dáng và định hình, sản phẩm Lanaform Mass & Slim có chứa hàng trăm ngàn viên tinh thể Tourmaline® giúp giảm hàng cm khi chúng được tác động với da.
01
11
2018
Khuyến mãi
Nhân tháng tôn vinh người phụ nữ Việt Nam, Mommy Spa & Skin Care trân trọng mang đến chương trình “Tháng của mẹ - Rạng rỡ đón yêu thương" với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho mẹ bầu và mẹ sau sinh, bao gồm: